Bình nóng lạnh PICENZA

BÌNH NƯỚC NÓNG PICENZA TẠI HÀ NỘI


- Khuyến mại công lắp đặt  trị giá = 70.000 đ/bình

- Bảo dưỡng  03 năm đầu miễn phí trị giá = 120.000 đ

Tổng giá trị = 360.000đ/bình

Trường hợp Quý khách không hưởng dịch vụ khuyến mại .

Cửa hàng & Quý khách có thể thoả thuận

 

Bình PICENZA Nhóm bình NORMAL series INOX

Bình S40 – Inox – 30l

Giá: 2.280.000d

Bình C30 – Inox – 30l

Giá: 1.810.000d

Bình P20 – Inox – 20l

Giá: 1.790.00d

Bình S15 – Inox – 15l

Giá: 1.680.000d

Bình P10 – Inox – 10l

Giá: 1.490.000d

Bình siêu bền.

Bình chứa bằng inox là loại vật liệu siêu bền, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt. - Bộ Rơle kép gồm hai rơ le: Rơle nhiệt là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt điện theo chế độ đặt trước ,đảm bảo đủ nước nóng cho sử dụng và tiết kiệm điện. Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép. - Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8bar, đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh. - Thanh dương cực magiê cực lớn chống bám cặn can xi và sử lý các kim loại trong nước.- Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn. -  Linh kiện sẵn có và dễ dàng thay thế.

---------------------------------------------------

Bình PICENZA Nhóm bình ELCB series (chống dò điện) INOX

Bình hẹn giờ - Lập trình thời gian

Giá: 2.430.00d

Bình New – Europe – 30l

Giá: 2.020.000d

Bình New – Europe – 15l

Giá: 1.820.000d

Bình P20 – ELCB

Giá: 1.930.00d

Bình Nước Nóng chống rò điện thế hệ mới siêu bền.

Bình chứa bằng inox là loại vật liệu siêu bền, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt. - Bộ Rơle kép gồm hai rơ le: Rơle nhiệt là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt điện theo chế độ đặt trước ,đảm bảo đủ nước nóng cho sử dụng và tiết kiệm điện. Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép. - Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8bar, đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh. - Thanh dương cực magiê cực lớn chống bám cặn can xi và sử lý các kim loại trong nước.- Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn. -  Đặc biệt Bình được lắp với bộ chống rò điện ELCB, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Linh kiện sẵn có và dễ dàng thay thế.

---------------------------------------------------

Bình PICENZA Nhóm bình NORMAL series ENAMEL Titanium

S30 – Titanium – 20l

Giá: 1.880.000d

S10 – Titanium – 10l

Giá: 1.490.000d

S20 – Titanium – 20l

Giá: 1.790.000d

Bình siêu bền.

Bình chứa Tráng Titan bằng công nghệ tiên tiến nhất, Với lớp Titan bao phủ lên mặt trong của bình chứa ở nhiệt độ 875oC che lấp hoàn toàn các vết hàn, thấm sâu vào bề mặt thép của bình chứa. Làm cho mặt trong của bình chứa trở thành một mặt phẳng nhẵn bóng. Do đó bình chứa được bảo vệu an toàn, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt. - Bộ Rơle kép gồm hai rơ le: Rơle nhiệt là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt điện theo chế độ đặt trước ,đảm bảo đủ nước nóng cho sử dụng và tiết kiệm điện. Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép. - Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8bar, đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh. - Thanh dương cực magiê cực lớn chống bám cặn can xi và sử lý các kim loại trong nước.- Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn. Linh kiện sẵn có và dễ dàng thay thế.